Rousselot Gelatin « Công Ty TNHH Thiết Bị KHKT & Hóa Chất Bắc Âu

Rousselot GelatineDùng trong Phụ Gia Thực Phẩm một ứng cử viên tuyệt vời để giúp làm giảm lượng đường và khối lượng chất béo.

Người tiêu dùng đang ngày càng trở nên ý thức về thói quen ăn uống của họ, do những thay đổi về nhân khẩu học và viết về trên báo chí, cũng như các vấn đề thực tế liên quan đến béo phì. Điều này đã tạo ra một xu hướng mạnh mẽ thực phẩm và thức uống được gọi là «kiểm duyệt và hạn chế» xung quanh.Người tiêu dùng đang đòi hỏi các sản phẩm lành mạnh và thách thức đối với các nhà sản xuất là cung cấp các loại thực phẩm lành mạnh với lượng calo thấp, chất béo và / hoặc hàm lượng đường trong khi vẫn giữ được hương vị ban đầu.

Bằng cách khai thác tất cả các chức năng và tính chất của gelatin của nó tới mức tối đa, Rousselot có thể cung cấp hỗ trợ cho các dự án tiềm năng và giúp khách hàng tạo ra các loại thực phẩm sáng tạo và lành mạnh trong khi duy trì hương vị, kết cấu của họ và thời gian sử dụng.

Sản phẩm calo thấp với sự chấp nhận cao

Giảm tiêu thụ năng lượng là mục tiêu, nhưng người tiêu dùng muốn ăn cùng một lượng thức ăn như bình thường. Điều này có thể đạt được bằng cách thêm Gelatine vào thực phẩm và thay thế các chất dinh dưỡng giàu calo với nhiều nước hơn hoặc bằng cách đưa không khí vào trong ma trận thực phẩm.

Lý tưởng để giảm hàm lượng chất béo

Một khía cạnh quan trọng của sự cải thiện sức khỏe là giảm hàm lượng chất béo của thức ăn.
Gelatine là một ứng cử viên tốt cho việc cải thiện kết cấu, cung cấp và tăng cường creaminess mouthfeel trong sản phẩm thấp hoặc giảm chất béo vì nó tan chảy ở nhiệt độ cơ thể.
Gelatine có thể được sử dụng để chất béo thay thế với một protein có chức năng ít calo có thể ràng buộc 5-10 lần trọng lượng riêng của nước.

Một hương vị đầy đủ với ít đường

Sức khỏe người tiêu dùng có ý thức thấy việc giảm lượng đường ăn vào như là một thành phần quan trọng của một trong hai chế độ ăn kiêng hoặc một mô hình vừa phải hơn và khỏe mạnh ăn uống. Gelatine có thể làm giảm đáng kể mức độ của các loại đường để đáp ứng nhu cầu thị trường trong khi duy trì hương vị. Gelatine có thể giúp thu hẹp khoảng cách giữa các sản phẩm hấp dẫn và khỏe mạnh hơn.

Protein cho sản phẩm lành mạnh

Protein là chất dinh dưỡng cung cấp ấn tượng lớn nhất của cảm giác no, cao hơn so với carbohydrate hay chất béo cho một lượng calo tương đương. Thủy phân Gelatine, bởi vì nó là hoàn toàn protein, có thể giúp làm tăng hàm lượng protein của sản phẩm và / hoặc hành động của bạn như là một đại lý ràng buộc.

Tênthường gọi:Geltatin, keo da, Gelfoam,Puragel

Môtả: Gelatin ở dạng hạt màu vàng nhạt tới trong suốt;

Hiên nay công ty Bắc Âu cung cấp nhiều loại Gelatin khác nhau: 125 PS, 150PS,200PS,250PS

Xuấtxứ: Pháp                 Hãng SX: Rousselot 

Đóng gói và bảo quản: Trong bao 25kg, bảoquản ở nơi khô ráo và thoáng mát.

Giấy Chứng nhận phân tich-CA : Certificate of Analysis-Gelatine

Giá Bán : Liên Hệ để được giá tốt nhất !