Hóa Chất Thí Nghiệm Hóa Chất Tinh Khiết « Công Ty TNHH Thiết Bị KHKT & Hóa Chất Bắc Âu

Hóa chất Merck (Đức), là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về hóa chất thí nghiệm tinh khiết. Với hơn 30.000 sản phẩm phục vụ cho các lĩnh vực như: thí nghiệm căn bản, y sinh, hóa lí, môi trường, lĩnh vực giấy, in ấn, sơn, y dược.. đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng.
-Hóa chất Scharlau (Tây Ban Nha) là nhà sản xuất chuyên cung cấp những hóa chất với độ tinh khiết cao, đạt chuẩn quốc tế và được người tiêu dùng đánh giá cao. Hóa chất Scharlau đang từng bước tạo vị thế vững chắc tại thị trường Việt Nam và trên toàn thế giới với mạng lưới hoạt động rộng và sản phẩm đạt chất lượng cao.

Hóa chất Xilong (Trung Quốc) là một trong những nhà cung cấp hóa chất hàng đầu tại Trung Quốc với nhiều dòng sản phẩm chất lượng và cho quí vị một giải pháp về giảm thiểu chi phí cho người sử dụng.
Hóa chất Sigma-Aldrich (Mỹ), là nhà sản xuất hóa chất lâu đời của Mỹ. Sản phẩm của Sigma ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: hóa chất dùng cho sắc kí, quang phổ, di truyền, hóa chất phân tích, hóa chất y dược, dung môi hữu cơ cho sản xuất và thí nghiệm…